lineสโบเบท แทงบอลออนไลน์
sbobetfan.com sbobetfan.com
sbobetfan.com
line@lnwasia ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

ไรโอล่าซัด ! มิลานกดดันน้องดอนไม่ต่อสัญญา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

มิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์ของจานลุยจิ ดอนนารุมม่า ผู้รักษาประตูดาวรุ่งของเอซี มิลาน ปกป้องนักเตะในความดูแลด้วยการจวก “รอสโซเนรี่” ว่ารังแกและสร้างสภาพแวดล้อมกดดันนักเตะ หลังดอนนารุมม่า ปฏิเสธเซ็นสัญญาใหม่ จากของเดิมที่กำลังจะหมดสัญญาในฤดูกาลหน้า

 

มิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์ จานลุยจิ ดอนนารุมม่า นายด่านเอซี มิลาน จวกทีม “ปีศาจแเดง-ดำ” ต้องโทษตัวเองที่กดดันทำให้ ดอนนารุมม่า ไม่เซ็นต่อสัญญาที่เหลืออายุ 1 ปีออกไป เพราะก่อนนี้นักเตะโดนข่มขู่ คุกคามทั้งกับตัวเองและครอบครัว แต่ไม่มีใครปกป้อง

 

ดอนนารุมม่า ถูกมองว่าเป็นทั้งอนาคตของมิลาน และทีมชาติอิตาลี หลังก้าวขึ้นมาฉายแสงตั้งแต่อายุ 16 แต่ตอนนี้ ด้วยสัญญาที่เหลือปีเดียว เขากลับเมินเซ็นสัญญาใหม่ จนกลายเป็นเรื่องราวบานปลายไปถึงฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป รุ่นยู-21 ที่เขาเฝ้าเสาให้ทีม “อัซซูรินี่” ชนะ เดนมาร์ก 2-0 และปรากฎว่ามีแฟนบอลโปรยเงินปลอมลงมาใส่เขาในสนาม

 

ล่าสุด ไรโอล่า ออกมาปกป้องนักเตะ พร้อมวิจารณ์ มัสซิมิเลียโน่ มิราเบลลี่ ผู้อำนวยการสโมสรมิลาน ว่า “สถานการณ์มันกลายเป็นรุนแรงและคุกรุ่น ไม่มีทางออกแล้ว เราตัดสินใจทำในสิ่งที่ไม่อยาก มันไม่เกี่ยวกับเงิน เราโดนข่มขู่ ครอบครัวของดอนนารุมม่าโดนคุกคาม ทั้งไม่ให้เล่นอีกต่อไป และขู่เอาชีวิต คุณจะรั้งนักเตะด้วยการข่มขู่ไม่ได้”

 

“ตอนนี้มันเสี่ยงมากที่เขาจะไม่ได้เล่นตลอดปี คุณภาพของเขาทำให้มันไม่น่าเป็นไปได้ แต่นี่มันก็แทบไม่ต่างจากการรังแกกัน เราไม่เคยพูดเรื่องเงินหรือค่าฉีกสัญญา เพราะเราไม่ได้รับอนุญาติให้ไปถึงจุดนั้น หรือคิดถึงสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อจิจิโอ เขาพร้อมเซ็นสัญญาใหม่ ในใจเขาไม่มีความกังขาเลย พวกเขาบีบเราให้ยกเลิกการเจรจาเพราะสภาพแวดล้อมรายรอบเขา”

 

“ผมเป็นคนรับผิดชอบ พวกเขาบังคับเรา มันเป็นมิลายที่เสียดอนนารุมม่าไป เขาบอกผมว่า – จริงๆ นะมิโน่ ผมมีความรู้สึกว่ามันไม่ถูกต้องที่จะเจรจากันอีกเมื่อคนพวกนี้ด่าทอ และข่มขู่ผมกับครอบครัว – ยกตัวอย่าง หน้าสำนักงานใหญ่สโมสรมีป้ายแปะอยู่ สโมสรควรปกป้องนักเตะและปลดป้ายออกไป สโมสรควรสนับสนุนนักเตะ และส่งเสริมอาชีพพวกเขา ไม่ใช่ข่มขู่จะจับเขาไปนั่งดูบนอัฒจันทร์”

 

ส่วนข่าวลือกับทีมยักษ์ใหญ่ต่างๆ นานานั้น ไรโอล่าบอกว่า “ผมไม่ได้คุยกับทีมยักษ์ใหญ่ทีมไหน เราไม่ได้ไปตกลงกับทีมไหนไว้ เขาเคยได้ข้อเสนอมาแล้วทั้งจากยูเวนตุส, เรอัล มาดริด  และทีมใหญ่ทีมอื่นๆ ตอนอายุ 14 ปี เพราะฉะนั้นถ้าเขาอยากย้ายทีม เขาคงย้ายไปตั้งนานแล้ว ผมบอกคุณได้เลยว่าไม่มีการเร่งรีบใดๆ ทั้งนั้น ผมเคยรับปากไปแล้วว่าจะไม่มีการย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัว เราจึงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเซ็นสัญญาใหม่ ผมอยากให้มันค่อยเป็นค่อยไป”

ข่าวฟุตบอลล่าสุด