lineสโบเบท แทงบอลออนไลน์
sbobetfan.com sbobetfan.com
sbobetfan.com
line@lnwasia ติดต่อสอบถาม 24 ชม. 02-508-8798 เดิมพันบนมือถือ

สื่อ-แฟนแห่ชม ‘ชนาธิป’ ลงซ้อมครั้งแรกกับซัปโปโร

“เมสซีเจ” ลงประเดิมฝึกซ้อมครั้งแรกกับต้นสังกัดใหม่ในญี่ปุ่น ท่ามกลางการจับจ้องของสื่อและแฟนบอลคอนซาโดเล ซัปโปโร อย่างหนาตา โดยเจ้าตัวเผยรู้สึกดีใจที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น และหวังพิสูจน์ผลงานกับทีมโดยเร็วที่สุด

 

ชนาธิป สรงกระสินธุ์ ดาวยิงป้ายแดง คอนซาโดเล ซัปโปโร ประเดิมแยกซ้อมเดี่ยวกับทีมใหม่วันแรก สื่อญี่ปุ่นจับตาใกล้ชิดถึงขอบสนาม แฟนไทยแห่ชมรายงานสดผ่านแฟนเพจหลายหมื่นวิว

 

วันที่ 21 มิ.ย.60 ความเคลื่อนไหวของ “เมสซีเจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ แนวรุกตัวจี๊ดของทีมชาติไทย ซึ่งย้ายไปค้าแข้งกับ คอนซาโดเล ซัปโปโร ในศึกเจลีก ของญี่ปุ่น ด้วยสัญญายืมตัว 1 ปีครึ่ง และได้เดินทางถึงเมืองซัปโปโร จังหวัดฮอกไกโด เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

 

ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น. ของวันพุธที่ 21 มิ.ย. ชนาธิปได้ลงฝึกซ้อมเป็นครั้งแรกกับต้นสังกัดใหม่ ที่สนามฝึกซ้อมบริเวณชิโรอิโคอิบิโตะ ช็อกโกแลต ที่เป็นโรงงานทำช็อกโกแลตชื่อดังของซัปโปโร ก่อนจะลงฝึกซ้อมทันที ท่ามกลางเสียงปรบมืออย่างกึกก้องจากสื่อมวลชนท้องถิ่น และแฟนบอลที่ตามมาให้กำลังใจกันกว่า 100 คน

 

โดยการฝึกซ้อมวันนี้ ดาวเตะทีมชาติไทยโดนแยกซ้อมวิ่งคนเดียวรอบสนามราว 30 นาที จากนั้นจะมาแปบอลรับส่ง เนื่องจากยังมีอาการบาดเจ็บที่ฝ่าเท้าฝั่งขวา ซึ่งการฝึกซ้อมในวันแรกของ “เมสซีเจ” ใช้เวลาทั้งสิ้นราว 1 ชั่วโมงครึ่ง

 

ซึ่งหลังเสร็จสิ้นการฝึกซ้อม ชนาธิป เปิดใจว่า “ผมมาที่นี่ยังไม่ได้ร่วมซ้อมกับทีม แต่ก็ดีใจที่ทุกคนให้การตอบรับตั้งแต่ในห้องแต่งตัวเป็นอย่างดี ผมอยากจะพิสูจน์ตัวเองกับการเล่นให้กับ คอนซาโดเล ซัปโปโร และจะหายเจ็บกลับมาให้ได้เร็วที่สุด”

 

และเมื่อถูกสื่อถามถึงว่าจะใช้ท่าใดมาใช้ในการฉลองประตู อาการบาดเจ็บล่าสุด และความแตกต่างระหว่างการซ้อมกับเมืองทองฯ และคอนซาโดเล ซัปโปโร นั้น ดาวเตะเจ้าของฉายา “เมสซีเจ” กล่าวว่า “ถ้าเป็นท่าประจำตัวผมคงจะเป็น มาราจิสต้า 18 อย่างไรก็ตามที่ผมซ้อมในวันนี้ก็ยังมีปัญหาอาการบาดเจ็บเล็กน้อยที่หน้าเท้าฝั่งขวา แต่ก็จะพยายามรักษาให้หายโดยไว ขณะเดียวกันการซ้อมกับ คอนซาโดเล ซัปโปโร ผมคิดว่าคงจะไม่ต่างจาก เอสซีจี เมืองทองฯ เท่าไรนัก เพราะแค่ต่างอย่างเดียวก็คือตอนมาช่วง ม.ค. มีหิมะปกคลุมอย่างหนักทั้งสนาม ทว่าตอนนี้มองไปแล้วเห็นสีเขียวทำให้สบายใจกว่าเดิม”

 

สำหรับโปรแกรมในช่วงบ่าย เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติไทย จะเดินทางเข้าชมการแข่งขันฟุตบอล เจเปน เอ็มเพอร์เรอร์ คัพ คู่ระหว่าง คอนซาโดเล ซัปโปโร กับ อิวากิ เอฟซี ทีมในลีกสมัครเล่นภายในสนามซัปโปโร โดม

ข่าวฟุตบอลล่าสุด